Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 79
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Quy trình thiết kế tủ bếp
Thiết kế tủ bếp mang phong cách châu Âu

Bếp Pro xin giới thiệu với bạn đọc loạt sản phẩm cao cấp tiện dụng giúp cho căn bếp của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Các loại tủ bếp được sản xuất theo hệ thống kiểu Châu Âu với giá từ 3,8-10 Tr/m tủ trên và dưới, với vật liệu thùng tủ bằng tấm Practicle board melamine/ gỗ ghép. Cánh cửa và khung làm từ các loại gỗ ngoại nhập đã được sử lý tránh được cong vênh, mối mọt như: Soan Đào, Ask, Maple ...


Chi tiết...
Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của tủ bếp tại DCL

Sẽ  thật khó chịu nếu tủ bếp của nhà bạn không có được kích thước hợp lý. Khi đó, công việc nội trợ trở thành một nhiệm vụ khó khăn. DCL xin đưa ra kích thước tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho một chiếc tủ bếp khi thiết kế và sản xuất tại DCL.


Chi tiết...
Quy trình thiết kế và sản xuất nội thất, tủ bếp tại DCL

Khách hàng thường băn khoăn khi muốn thiết kế, sản xuất một sản phẩm nội thất tủ bếp vì không biết quy trình thiết kế sẽ ra sao? các loại gỗ nào được sử dụng cho sản phẩm của mình? thời gian thiết kế, thi công là bao lâu? chi phí thiết kế, thi công? giá phụ kiện, thiết bị đi kèm là bao nhiêu? cách tính giá cho một sản phẩm nội thất tủ bếp như thế nào? ..vv.

Nhằm giải đáp những thắc mắc đó của khách hàng, DCL xin đưa ra bản "QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT, TỦ BẾP"  của công ty chúng tôi!


Chi tiết...