Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 72
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tìm hiểu chất liệu gỗ
Kiến trúc gỗ lớn nhất thế giới

Metropol Parasol, một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng văn hóa của thành phố Sevilla, Tây Ban Nha, đã vừa được hoàn thành trong tháng tư vừa qua.


Chi tiết...
Trang trí nhà với sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng vì nó có thể kết hợp được sự sang trọng ấm áp của gỗ truyền thống cùng tính bền bỉ với thời gian của sàn gạch.


Chi tiết...
Phân biệt chất liệu gỗ, các loại gỗ

Chất liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp để người tiêu dùng có thể phần nào phân biệt và hiểu rõ về chất liệu gỗ khi đi chọn gỗ hoặc có nhu cầu làm nội thất gỗ.


Chi tiết...
Khắc phục những hạn chế của gỗ trong xây dựng nhà ở

Do những tính chất có thể gọi là nhược điểm như co giãn, cong vênh... nên trong quá trình sử dụng gỗ gặp nhiều phức tạp. Nếu hiểu rõ những thuộc tính của gỗ, người ta có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu tự nhiên quý hiếm này.


Chi tiết...
Thủ thuật dùng chất liệu gỗ sao cho bền và đẹp
Điều dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ, mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Tuy nhiên, do những tính chất có thể gọi là nhược điểm như co giãn, cong vênh..., nên trong quá trình sử dụng goã chuùng ta cuõng seõ gặp nhiều phiền phức. Nếu hiểu rõ những thuộc tính của gỗ, người ta có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu tự nhiên quý hiếm này.

 


Chi tiết...