Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 69
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Thiết kế tủ bếp
Những căn bếp tuyệt đẹp kiểu Ý

Những mẫu bếp được nhà thiết kế người Ý Armando Ferriani tạo ra này đa phần có màu trắng, điểm xuyết chút màu đậm tím, đỏ, cam... từ vật dụng.


Chi tiết...
Căn bếp sắc màu
Màu trắng thường là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một không khí mới sinh động và ấm cúng hơn, hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng như xanh, vàng, cam, đỏ để trang trí không gian nấu nướng của mình. Tham khảo 10 căn bếp sắc màu ấn tượng dưới đây. Ảnh trên Hgtv.
Chi tiết...
Điểm nhấn cho căn bếp màu trắng thêm sống động

Để căn bếp màu trắng được ấm áp và gần gũi hơn, bạn cần có những điểm nhấn hợp lý trong không gian nhà bếp, hãy cùng archi thử thêm sắc màu cho căn bếp đáng yêu hơn nhé!


Chi tiết...
Mẹo nhỏ khi sử dụng bếp ga

Bếp gas đã có mặt từ rất lâu trên thị trường nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất cả về kinh tế lẫn thời gian sử dụng. 


Chi tiết...
Tạo thêm không gian trữ đồ trong nhà bếp

Không phải ngôi nhà nào cũng rộng để phòng bếp đủ lớn có thể vừa đảm bảo chức năng nấu nướng của mình mà lại vừa có thể cất trữ các đồ liên quan một cách hiệu quả. Một vài cách dưới đây có thể giúp bạn tăng thêm không gian cất trữ cho một nhà bếp hạn chế về diện tích.

 

 Chi tiết...