Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 39
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn nt văn phòng
Bí quyết tạo góc làm việc trong nhà hẹp

Dù nhà chật đến đâu bạn cũng nên dành riêng một góc nhỏ thật "chuyên nghiệp" dành cho việc học tập và làm việc của mình.


Chi tiết...
Văn phòng ngăn nắp

Hơn bất cứ nơi đâu, bàn làm việc dù là ở văn phòng công ty hay tại nhà đều rất cần sự ngăn nắp. Không chỉ vì đây là nơi cần có sự tập trung cao độ, nơi bạn phải “nát óc” để suy nghĩ sao cho công việc đạt hiệu quả cao nhất mà còn vì văn phòng cũng là nơi thể hiện “cái đầu” của bạn, khả năng tư duy của bạn… Chính vì thế, việc tạo nên một “văn phòng” dù là nhỏ bé nhưng ngăn nắp, thoải mái cho mình là điều rất cần thiết và đáng đ
Chi tiết...

Phòng họp Oval

Phòng Oval mà người viết muốn nói đến ở đây không phải là căn phòng Oval nổi tiếng trong Nhà Trắng của nước Mỹ - chiếc phòng gắn liền với quyền lực của các đời tổng thống Hoa Kỳ. Mà đây là kiểu phòng họp có những chiếc bàn hình oval được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng công ty hiện nay.


Chi tiết...
Văn phòng thanh khiết

“Sắc màu tinh khiết, hương vị của sự tinh khiết” – xin mượn câu khẩu hiệu của một loại nước uống đang được quảng cáo hằng ngày trên ti vi để nói về những văn phòng này. Dù chúng không mùi vị hay màu sắc như câu slogan quảng cáo kia. Sự tinh khiết đến từ cách thiết kế thanh nhã, không gian đơn giản và thoáng đãng như những mẫu nội thất sau đây.


Chi tiết...
Mười kiểu văn phòng có thiết kế mới lạ

Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

 


Chi tiết...