Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 57
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Câu hỏi
Đóng đồ nội thất cho vợ chồng sắp cưới ở đâu đẹp ạ?

Chào các bạn, mình thuộc thế hệ đầu 8x nhưng bây giờ mới tính đến chuyện cưới xin vì bận rộn công việc quá. Mình đang có nhu cầu đóng giường, tủ, bàn ghế và tủ bếp cho căn nhà mới nhưng ko biết chỗ nào đóng chắc chắn và kiểu dáng hiện đại. Mình thích đóng hơn là mua, và rất coi trọng đồ nội thất cưới vì nghĩ đây là không gian riêng của hai vợ chồng, phải lãng mạn và có phong cách. Mình và chồng tương lai đã tham khảo ở mấy chỗ rồi nhưng không được ưng ý lắm.bạn nào biết chỗ tốt tư vấn giúp m&i
Chi tiết...

Đóng tủ bếp ở đâu???

Khách hàng: Em của em muốn đóng tủ bếp nhưng nhà chưa xây nên chỉ đóng loại bình thường thôi. Các chị biết chỗ nào đóng tủ tốt mà giá hợp lý không ? em sợ ra Đê La Thành đóng lại bị bong tróc, xập xệ. Kiểu dáng tạm ổn là được. Cảm ơn nhiều.


Chi tiết...
Những thắc mắc của khách hàng khi thiết kế, sản xuất nội thất và tủ bếp tại DCL

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế, sản xuất một sản phẩm đồ gỗ nội thất, tủ bếp tại công ty DCL chúng tôi quý khách hàng thường có những thắc mắc. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, DCL đã tổng hợp và trả lời đầy đủ chi tiết các câu hỏi của quý khách hàng.


Chi tiết...