Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 95
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Tư vấn nội thất gia đình
Sắc màu ấn tượng cho phòng khách
Những phòng khách dưới đây đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và trang nhã. Nhà thiết kế đã biến căn phòng tông trầm trở nên sinh động và cuốn hút với những mảng màu nổi bật được phối hợp một cách khéo léo, tinh tế. Ảnh trên Home Design.
Chi tiết...
Tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ
Tủ quần áo đa năng là một không gian mở để chứa quần áo, đặt ghế ngồi, đồ trang trí hay kiêm luôn khu vực thử đồ của bạn. Tủ đa năng thích hợp với không gian nhỏ, hẹp.
Chi tiết...
Phòng đẹp với cách sáng tạo màu sắc và hoa văn

Có một nguyên tắc là khi sơn phòng màu đỏ nổi bật hay màu xanh mát dịu, bạn luôn cần kết hợp với các tông màu khác. Nhưng đôi khi màu sắc có thể hoà hợp với nhau mà không cần thiết phải dùng quá nhiều màu sơn. Những căn phòng đẹp luôn là căn phòng có cách bày trí hợp lý từ những chi tiết nhỏ nhất.


Chi tiết...
Xu hướng nội thất mới color block

 Sử dụng color block (đa màu sắc) – các khối màu trong thiết kế nội thất là cách tuyệt vời. Nó mang lại sự tươi mới, vui nhộn cho ngôi nhà của bạn.


Chi tiết...
Phòng ngủ ngộ nghĩnh dành cho trẻ

Chiếc giường kiểu dáng khác lạ, tường được trang trí đầy hình vẽ hoa lá và muông thú, đồ đạc màu sắc sống động... Trẻ sẽ rất thích thú khi được sống trong những căn phòng độc đáo, dễ thương như các thiết kế dưới đây.


Chi tiết...