Họ và tên :
Địa chỉ Email :
Nội dung
    
Giá Từ :
Giá Đến :
Số người online: 31
Tổng số truy nhập: 5,453,555
Trang Chủ   Tin tức  Xây dựng dân dụng
Những ngọn hải đăng ấn tượng

Nhiều du khách không khỏi trầm trồ khi được đứng trên đỉnh ngọn đèn biển và nhìn ra quang cảnh biển trời mênh mông xung quanh. Mời các bạn tới thăm những ngọn đèn biển ấn tượng, lâu đời trên thế giới, ảnh trên trang AOL.


Chi tiết...
Gạch siêu nhẹ - Vật liệu xây nhà của tương lai

Việc ứng dụng những loại vật liệu nhẹ, vật liệu nhân tạo vào các công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, kho xưởng…trở thành xu hướng trong xây dựng hiện nay bởi chúng đem lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, bền vững mà vẫn đẹp.


Chi tiết...
Nghỉ tại khách sạn âm nhạc Berlin

Nằm bên bờ sông Spree ở thủ đô Berlin, nước Đức, nội thất khách sạn Nhow Berlin được thiết kế với những đường cong gợi cảm giống như những nốt nhạc bay bổng giữa không gian. Du khách đến đây sẽ cảm thấy như mình đang sống trong một rạp hát hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ảnh trên Hello.


Chi tiết...
Ngôi nhà hình chiếc lá ở Brazil

Ngôi nhà độc đáo có hình chiếc lá này được thiết kế bởi Công ty Mareines + Patalano Arquitetura nằm yên bình bên bờ biển xinh đẹp với làn nước xanh thăm thẳm ở Angra dos Reis, gần Rio de Janeiro (Brazil).


Chi tiết...
Tàn tích còn lại của Machu Picchu

Nhiều người so sánh Machu Picchu cũng bí ẩn như kim tự tháp của người Maya vì hiện chưa ai biết rõ về lịch sử cũng như quy trình xây dựng của thành phố bị lãng quên này.


Chi tiết...